CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG "TIÊN PHONG LỰA CHỌN MASSTEL 4G - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG"

Ngày 10/03/2022 vừa qua, Chương trình Tiên phong lựa chọn Masstel 4G – Ngập tràn quà tặng đã tiến hành quay số trúng thưởng trực tiếp trên fanpage Masstel.

Masstel gửi lời chúc mừng đến danh sách khách hàng đã trúng giải với phần quà như sau:

? 10 giải nhất: Smart Tivi 4K 65 inch.
? 10 giải nhì: Smart Tivi 43 inch.
? 50 giải ba: Nồi chiên không dầu Hotwell AE50H1.
? 130 giải khuyến khích: Nồi cơm điện Hotwell RC18H

?Các thành viên tham gia buổi quay số xác nhận kết quả quay số trúng thưởng trên là chính xác, ngẫu nhiên do hệ thống tự lựa chọn trong tổng số danh sách các imei hợp lệ tham gia chương trình.

???̛̀? ???? đ?̣? đ??̂̉?, ??́?? ???̛́? ??̀ ???̉ ??̣? ???? ???̛?̛̉??
1. Địa điểm nhận thưởng
– Tất cả các giải thưởng sẽ được công ty Cổ Phần Masscom chuyển phát nhanh trực tiếp về nhà khách hàng trúng thưởng.
– Phí vận chuyển sẽ được Masscom chi trả toàn bộ.
2. Cách thức nhận thưởng
– Masscom sẽ gọi điện cho các khách hàng trúng giải, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin để nhận thưởng bao gồm: họ tên, địa chỉ, Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân, số IMEI1 của sản phẩm. Công ty sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp để trao giải thưởng.
– Trong vòng 24h kể từ khi khách hàng cung cấp các thông tin để nhận thưởng nêu trên, Masscom sẽ gửi thông báo xác nhận trúng thưởng bằng email cho hệ thống siêu thị trúng thưởng và bằng tin nhắn SMS từ hệ thống tin nhắn Brandname “…………” cho khách hàng trúng thưởng.
– Trường hợp khách hàng không cung cấp địa chỉ nhận thưởng trước ngày 31/03/2022. Quá thời gian này giải thưởng được xem như không có người nhận.
3. Thủ tục nhận thưởng
– Khách hàng trúng thưởng chỉ phải ký nhận giải thưởng từ đơn vị chuyển phát nhanh giải thưởng đến địa chỉ của khách hàng.
– Trường hợp người trúng thưởng không nhận được giải, nhờ người nhận hộ thì: Người nhận hộ cần cung cấp giấy ủy quyền, thông tin liên lạc của người được ủy quyền.
Giải thưởng sẽ không được trao nếu:
– Người trúng thưởng không xuất trình đầy đủ các chứng từ cần thiết, hoặc
– Người được ủy quyền không xuất trình đầy đủ các chứng từ cần thiết, hoặc
– Thời hạn cuối cùng ban tổ chức công ty Masscom có trách nhiệm trao thưởng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Quá thời gian này nếu khách hàng không nhận thưởng phần thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

Bảng danh sách khách hàng trúng thưởng

Main Menu