MASSTEL - LUÔN TRONG TẦM TAY

Masstel là thương hiệu công nghệ Việt thuộc Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam. Được thành lập năm 2010 với sứ mệnh làm cho công nghệ trở nên dễ dàng, Masstel luôn không ngừng nỗ lực hết mình đưa công nghệ tới những người khó có khả năng tiếp cận công nghệ do chi phí đắt đỏ và khó sử dụng.

Hiểu rõ tâm lý tiêu dùng của đa phần người dân Việt Nam, Masstel tập trung vào những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, bắt kịp công nghệ hiện đại, vừa có mức giá ưu đãi nhất. Hiện nay, Masstel cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm: điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và đồng hồ định vị trẻ em.

Không chỉ hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong nước như: Viettel, FPT, Thế giới di động, Mobifone,… Masstel còn mở rộng liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài như Intel, Microsoft, … để mang đến những sản phẩm uy tín, nâng tầm chất lượng quốc tế.

Đến nay, Masstel có gần 300 nhân viên trong đó có một nửa là kỹ thuật viên lành nghề và có trên 10 chi nhánh; 5 trung tâm bảo hành, 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài.

Masstel đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu di động uy tín phục vụ tối đa lợi ích của người Việt ở khắp mọi miền tổ quốc.

10năm

Phát triển công nghệ

105

Sản phẩm độc đáo

234

Điểm bán trên toàn quốc

50tr$

Doanh thu hàng năm

Hành trình của Masstel và Masscom Việt Nam

Favicon Masscom Final 4
Ra mắt thương hiệu Thiết bị Di động Masstel
Favicon Masscom Final 4
Ra mắt thương hiệu Thiết bị Âm thanh Massko
Favicon Masscom Final 4
Ra mắt Trung tâm Nội dung số
Favicon Masscom Final 4

Đối tác phân phối hàng đầu

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đó là điều mà Masscom Việt Nam luôn tâm niệm và biến thành hành động trong 10 năm qua để gây dựng một nền công nghệ đầy tự hào của người Việt.

Hệ sinh thái công nghệ hoàn chỉnh

Masscom là tạo ra một hệ sinh thái công nghệ hoàn chỉnh với 3 lĩnh vực:
  1. Thiết bị di động Masstel
  2. Thiết bị âm thanh Massko
  3. Nội dung số
Tất cả nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào phục vụ cuộc sống hàng ngày của người Việt.

Main Menu