• Thông báo: Dừng tiếp nhận bảo hành tại 4 Trung Tâm Bảo Hành
  Thông báo: Dừng tiếp nhận bảo hành tại 4 Trung Tâm Bảo Hành
 • Masstel X3 mang đến sự mượt mà trong tầm giá cực rẻ
  Masstel X3 mang đến sự mượt mà trong tầm giá cực rẻ nhờ hệ điều hành Android Go, bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng màn hình Full View đẹp mắt.
 • Masscom - 8 năm một chặng đường
  Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau" và hành trình 8 năm phát triển Masscom luôn thấu hiểu sự thành công ngày hôm nay đều là nhờ sự đoàn kết của toàn thể CBNV Masscom và sự tin tưởng của tất cả các đối tác và người tiêu dụng.
 • Masstel Tab 10 Plus – Giải trí không giới hạn
  Một siêu phẩm giải trí bứt phá không giới hạn của Masstel vừa được ra mắt. Với thiết kế gọn nhẹ, màn hình lớn hiển thị sắc nét đến từng chi tiết, camera thông minh cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ Tab 10 Plus chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và đỉnh cao giải trí đa phương tiện.
 • Tab7 Plus – Thế giới học tập và giải trí trong tầm tay
  Masstel Tab7 Plus đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của dòng tab màn hình 7 inch. Máy được thiết kế đường nét màu sắc vô cùng hài hòa, trang nhã nhưng không kém phần cá tính mạnh mẽ với từng đường nét trên thân máy. Viền lắp lưng được gia công tỉ mỉ với khung kim loại chắc chắn, bền bỉ và sang trọng.