Cách tải video từ ứng dụng Facebook về điện thoại Android

22/09/2017

Để tải được video trên Facebook từ điện thoại Android thì không phải là quá khó nhưng cũng có không ít người dùng không hề biết cách. Rồi khi thấy được những video hay trên Facebook mà không biết cách tải thì hầu hết mọi người chỉ biết lưu lại video rồi xem lại mà thôi, hoặc cần thiết thì có người còn mất công tải video này từ máy tính rồi sao sang điện thoại mới được. Nhưng các bạn đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể tải video từ Facebook về điện thoại Android cực kì đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách tải video từ ứng dụng Facebook về điện thoại Android

Cách mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sử dụng trình duyệt Chrome để có thể tải được video trên Facebook. Và dưới đây sẽ là cách thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy mở trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại Android của mình rồi sau đó truy cập địa chỉ m.facebook.com. Sau đó các bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào.

tai video facebook ve dien thoai android 1
 
tai video facebook ve dien thoai android 1

 

Bước 2 : Lúc này các bạn hãy tìm video trên Facebook mà mình cần tải về rồi sau đó nhấn và giữ trong khoảng 2 giây, lúc này sẽ xuất hiện nút Tải về, bạn nhấn nút Tải video xuống để bắt đầu quá trình tải video về điện thoại.

 

tai video facebook ve dien thoai android 2
 
tai video facebook ve dien thoai android 2

 

Cuối cùng thì các bạn chỉ việc đợi video được tải về điện thoại của mình là có thể mở và xem ngay được. Cách trên đây có thể áp dụng cho hầu hết những điện thoại Android như Samsung, Sony, LG, HTC, Huawei, Xiaomi, Oppo, Nokia,…

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để có thể tải được video từ trên Facebook về điện thoại rồi, thật đơn giản phải không nào! Nếu các bạn không thực hiện được hay bị vướng mắc ở bước nào thì hãy để lại comment ở dưới bài viết này để mình giải đáp thắc mắc nhé. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ mẹo thú vị này cho mọi người cùng biết được nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!